Cẩm nang sử dụng và bảo quản các loại lò nướng cao cấp Fagor

Các loại lò nướng nhập khẩu từ Châu Âu với nhiều công dụng hiện đại hiện được sử dụng trong nhiều gia đình bởi đây là loại lò nướng đã được kiểm chứng về chất lượng. Đặc biệt, loại lò nướng cao cấp Fagor hấp dẫn người dùng hơn cả vì những tính năng tự làm sạch thông minh và tiện dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng loại lò nướng này, bạn cũng cần chú ý nhiều hơn về cách thức sử dụng cũng như bảo quản để giữ gìn chất lượng của lò được bên tốt lâu dài. Vì vậy, nếu bạn đã hoặc đang có nhu cầu sở hữu loại thang đa năng thì hãy chú ý đọc kỹ hướng dẫn dưới đây.

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo những chỉ dẫn của kỹ thuật viên.

Điều đầu tiên cần lưu ý chính là bạn buộc phải làm theo đúng những gì mà nhà sản xuất yêu cầu. Nỗi chiếc lò nướng đều có hướng dẫn sử dụng sản phẩm rõ ràng và chuyên nghiệp bên trong. Người dùng thao tác theo đúng hướng dẫn trên là có thể sử dụng được lò nướng một cách hiệu quả nhất và tận dụng được tối đa những ưu điểm của loại lò nướng thông minh này. Trong trường hợp bạn không tiện đọc hướng dẫn sử dụng, thì những kỹ thuật viên hoặc người bán hàng có thể trực tiếp hướng dẫn bạn sử dụng sao cho an toàn và hợp lý nhất.

2. Tuyệt đối tránh nước và các nơi ẩm thấp


Khi sử dụng các loại lò nướng cũng như tất cả các loại đồ điện khác, bạn cần lưu ý không nên để nướng ngập hay chảy vào các khe hở của lò. Việc để nước vào trong các bộ phận dẫn điện của lò rất nguy hiểm, dễ gây hỏng hóc cho lò hoặc thậm chí gây cháy nổ. Với điều kiện không khí quá ẩm thấp cũng dễ gây giảm tuổi thọ của lò nướng hoặc hỏng hóc ở bên trong dù đó có là loại lò nướng cao cấp nhất. Tốt nhất bạn hãy đặt lò ở vị trí thật khô ráo, tránh những chỗ có nước hay nơi ẩm thấp. Nếu chẳng may bị dính nước, bạn đừng vội vàng sử dụng mà hãy nhanh chóng rút phích cắm điện và gọi đến trung tâm tư vấn của của nơi bạn mua lò nướng.

3. Không tự ý sửa chữa tháo lắp lò
Nếu bạn chọn mua những loại lò nướng nhập khẩu từ Châu Âu như Fagor thì việc hỏng hóc là rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên trong trường hợp lò nướng gặp trục trặc, bạn tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp hay sửa chữa lò. Các loại lò nướng cao cấp hiện đại như Fagor đều có cấu tạo khá phức tạp, việc tự ý tháo lắp sẽ làm tình trạng hỏng hóc càng trầm trọng hơn. Chưa kể việc tự ý sửa chữa mà không có hướng dẫn của kỹ thuật viên sẽ gây nguy hiểm cho bạn.
4. Tránh xa tầm tay trẻ em


Tuyệt đối không nên để trẻ em sử dụng bất kỳ loại lò nướng, lò vi sóng nào mà không có sự quan sát của người lớn vì rất dễ gây ra tai nạn nguy hiểm. Trẻ em không cẩn thận rất dễ bị bỏng khi sử dụng lò hoặc kẹp tay vào các khe hở của cửa lò.

Chỉ cần làm theo những hướng dẫn ở trên, chiếc lò nướng Fagor tuyệt vời của bạn sẽ luôn vận hành tốt và đảm bảo chất lượng cao. Bạn cũng nên chọn mua lò nướng chính hãng Fagor tại những địa điểm uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua lò nướng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé: 043.566.8486.


Related Posts

0 nhận xét: