Cận cảnh Lò nướng Fagor 6H-196AX

Lò nướng Fagor 6H-196AX đa năng là sản phẩm nhập khẩu cao cấp, chất lượng về cả kết cấu lẫn công dụng. Sử dụng loại lò nướng này, người dùng sự trải nghiệm hoàn toàn mới. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của lò nướng này để bạn có thể hiểu rõ hơn và sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm của thương hiệu này. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm.

Đầu tiên phải kể đến những chương trình nấu nướng thông minh, chế độ đa năng plus với 8 chương trình nấu nướng giúp bạn nấu nướng một cách tiện lợi nhất, tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Mặt khác, bạn có thể sử dụng lò nướng để thực hiện các món ăn một cách đa dạng hơn. Thử tưởng tượng, những món ăn được gia đình bạn ưa thích nhất đều đã được lập trình sẵn sàng, chỉ cần nhấn nút là có thể hoàn thành, công mất nhiều công sức và thời gian chờ đợi, đặc biệt với lò nướng cao cấp Fagor bạn còn không cần canh thời gian mà tất cả đều tự động hóa. Gia đình bạn sẽ có những bữa ăn tuyệt vời, đa dạng và an toàn nhất.Là dòng sản phẩm cao cấp, lò nướng Fagor 6H-196AX còn được trang bị thêm núm điều khiển kiểu mới giúp việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn, linh hoạt hơn. Lò nướng còn có màn hình điện tử hiển thị thời gian hiện đại, rõ ràng, dễ theo dõi. Chức năng nóng tức thời “Celeris”, giúp món ăn đạt tới nhiệt độ lý tưởng nhanh nhất. bạn có thể tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần so với việc sử dụng lò nướng truyền thống. Tất cả những yếu tố này giúp Fagor 6H-196AX trở thành loại lò nướng siêu tiện dụng.

Về yếu tố an toàn, Fagor 6H-196AX đứng top đầu trong tất cả các loại lò nướng trên thị trường. Thiết kế khay nướng an toàn Total access, lò nướng Fagor 6H-196AX là một trong những thiết bị an toàn nhất trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể loại bỏ những nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Không chỉ an toàn với sức khỏe, Fagor 6H-196AX còn đặc biệt an toàn với môi trường. Nhãn năng lượng được dán trên sản phẩm biểu thị cho mức hiệu suất năng lượng. Nhãn năng lượng A cho thấy thiết bị có mức hiệu suất năng lượng đặc biệt hợp lý , có mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống khác.
Việc vệ sinh lau rửa các loại lò nướng là một công việc thật khủng khiếp lúc bạn dùng các loại lò nướng truyền thống và bạn đặc biệt ghét công việc này. Tuy nhiên với Fagor 6H-196AX mọi chuyện sẽ trở thân thật đơn giản và dễ dàng. Khoang lò nướng Fagor 6H-196AX được tráng một lớp men đặc biệt gọi là “Top Slide” giúp các bà nội trợ có thể dễ dàng làm sạch lò chỉ với một tấm khăn ướt. Việc vệ sinh lò sẽ không còn là nỗi ám ảnh với các quý bà quý cô nữa. Đặc biệt, lớp men đặc biệt này còn giúp giảm việc lò bị ám mùi các loại thức ăn khi nướng. Bạn có thể sử dụng lò để thực hiện nhiều loại đồ ăn mà không sợ mùi vị của chúng bị lẫn lộn vào nhau do không thể vệ sinh lò sạch sẽ hoàn toàn. Hệ thống thoát nước của Fagor 6H-196AX cũng rất ưu việt, giúp gia tăng tuổi thọ của lò nướng và tủ bếp.

Xem thêm: Cẩm Nang Sử Dụng Và Bảo Quản Các Loại Lò Nướng Cao Cấp Fagor

Related Posts

0 nhận xét: