Lựa chọn lò nướng phù hợp dành cho gia đình

Hiện nay lò vi sóng đã khá quen thuộc trong mỗi gia đình Việt Nam, lò vi sóng theo người vẫn có thể dùng để nướng 1 số đồ ăn đơn giản. Tuy nhiên điều đó không thể giúp thay thế được lò nướng chuyên dụng. với phương pháp làm chín lâu bằng nhiệt, giúp người nội trợ có thể tạo ra những món nướng hấp dẫn chín đều hơn, giòn bề mặt nhưng vẫn tái bên trong. Lò nướng cũng có nhiều loại mà bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua, sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn.

1. Về nguồn năng lượng cung cấp: chủ yếu là lò nướng điện, lò dùng gas là chủ yếu, nhưng hiện phần lớn lò nướng nhập khẩu hiện này để sử dụng điện. Khó tìm được lò nướng gia đình nào dùng gas cả.

2. Lò nướng hiện gồm 2 loại là lò nướng âm tủ và lò nướng để bàn.

Lò nướng để bàn có ưu điểm đầu tiên là giá thành, rẻ hơn khá nhiều so với lò nướng âm tủ cao cấp khác. Lò nướng loại này phong phú cả về tính năng, kích thước và mục đích sử dụng. Điều quan trọng thứ 2 so với lò nướng âm tủ là lò nướng để bạn có thể thay đổi vị trí bất cứ khi nào bạn muốn. Tùy vào mục đích sử dụng của gia đình mà bạn chọn dung tích sao cho phù hợp cho gia đình tránh lãng phí hoặc sử dụng không hết hiệu năng. Theo các chuyên gia lò nướng dung tích là 35L là phù hợp với gia đình

Lò nướng âm tủ là loại lò nướng mà bạn nên lựa chọn nếu có điều kiện dư giả hơn và gia bếp có diện tích lớn hơn. Lò nướng âm tủ thường là các loại lò nướng cao cấp với chất lượng tốt. Các loại lò nướng này thường hiện đại hơn, cho chất lượng đồ nướng thơm ngon hơn đặc biệt là tiện dụng về dễ vệ sinh hơn so với các loại lò nướng khác. Đặc biệt, một số loại lò nướng âm tủ thương hiệu cao cấp Fagor còn có thêm tính năng tự làm sạch bằng công nghệ nhiệt phân. Thật đơn giản, bạn chỉ cần chọn chức năng tự làm sạch nhiệt phân, lò sẽ tính toán thời gian và nhiệt lượng cần thiết phụ thuộc vào độ bẩn của lò và biến chúng thành tro nhờ quá trình nhiệt phân. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh lò bằng một chiếc khăn khô.

3. Các thương hiệu lò nướng

Ngày càng nhiều các sản phẩm trên thị trường được gắn mác lò nướng giá rẻ chất lượng cao nhưng thường đem lại hiệu quả không được như mong muốn. Vì vậy lời khuyên cho bạn là nên tránh những loại sản phẩm không có thương hiệu. Tốt nhất bạn nên chọn các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước có nề sản xuất tiên tiến và khoa học công nghệ hiện đại như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu. Trong đó, những thương hiệu lò nướng nhập khẩu từ châu Âu như Bosch, Fargo hay Hafele đều là những sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Mặc dù không có giá thành rẻ như các dòng sản phẩm khác nhưng các loại lò nướng này đảm bảo an toàn và chất lượng.

Đặc biệt, với công nghệ sản xuất cực kỳ tiên tiến áp dụng khoa học kỹ thuật, các sản phẩm lò nướng chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu sẽ cho bạn những trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời với nhiều công cụ hỗ trợ.

Để mua lò nướng nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, hãy gọi ngay đến số 043.566.8486 hoặc truy cập địa chỉ web: http://osm.com.vn/Lo-nuong

Related Posts

0 nhận xét: