Những sai lầm phổ biến khi chọn mua lò nướng


Bạn đang chọn mua một chiếc lò nướng để sử dụng trong gia đình, bạn nghĩ rằng việc chọn mua một món đồ thật đơn giản, chẳng có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, có rất nhiều sai lầm phổ biến khi lựa chọn mua các thiết bị nhà bếp này. Bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để tránh mắc phải những sai lầm phổ biến này.

1. Không phải món đồ quan trọng, không cần chọn kỹ

Lò nướng là thứ bạn có thể đã từng không cần đến mà vẫn có thể nấu những món ăn đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đã có nhu cầu chọn mua một chiếc lò nướng điều đó có nghĩa là bạn cần sử dụng nó, và bạn không thể lựa chọn tùy tiện một món đồ nhà bếp vì nó sẽ quyết định đến chất lượng bữa ăn của gia đình cũng như sức khỏe của gia đình bạn. Tin tôi đi, một khi bạn đã sử dụng lò nướng, bạn hẳn sẽ muốn một chiếc lò nướng cao cấp và tiện dụng để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Vì vậy, đừng coi lò nướng là món đồ bạn có hay không đều được mà hãy lựa chọn nó thật cẩn thận nhé.
2. Những loại lò nướng đắt tiền chắc chắn có chất lượng tốt


Đây là một nhận định sai lầm khá phổ biến không chỉ với lò nướng mà cả với nhiều sản phẩm khác, sự thật là không phải tất cả các loại lò nướng đắt tiền đều tốt hơn các loại lò nướng giá rẻ hơn. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn một loại lò nướng phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình, lựa chọn một dòng máy có thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, nếu mua phải những loại lò nướng nhái các nhãn hiệu nổi tiếng, nguy cơ cao là dù có mua đắt nhưng bạn sẽ vẫn chỉ mua được một loại lò nướng không đạt chất lượng.

3. Chỉ cần chọn được loại lò nướng mình thích, mua ở đâu cũng được!

Đây có lẽ là sai lầm tai hại nhất mà người mua thường xuyên mắc phải. Bạn đã phải mất nhiều thời gian để chọn cho mình một loại lò nướng cao cấp và phù hợp nhưng lại không quan tâm nhiều đến địa chỉ mua hàng. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Lời khuyên đúng đắn nhất cho bạn chính là mua hàng của các địa chỉ uy tín. Nếu bạn muốn mua lò nướng nhập khẩu từ Châu Âu với giá thành phải chăng, hãy tìm đến địa chỉ mua lò nướng chính hãng từ những công ty chuyên về nhập khẩu hàng từ Châu Âu như: Công ty CPTM OSM Việt Nam.


4. Không quan tâm đến các chỉ số kỹ thuật


Trên thực tế, những chỉ số kỹ thuật của chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng của một chiếc lò nướng. Nếu bạn không chú ý đến những thông số này, thì không những bạn không mua được một chiếc lò nướng ưng ý mà cả khi sử dụng bạn cũng sẽ sớm làm hỏng chiếc lò nướng mới tậu về. Bạn cần chú ý đặc biệt đến các thông số như dung tích, nhiệt độ tối đa, các ứng dụng, công suất điện… Những chỉ số cơ bản sẽ cho bạn biết chiếc lò nướng có phù hợp với bạn và gia đình không, bạn có sử dụng được nó như bạn mong chờ hay không, việc sử dụng cũng sẽ dễ dàng và lâu dài hơn.

Xem thêm: Lò Nướng Giá Rẻ - Tiền Nào Của Nấy

Related Posts

1 nhận xét: