Nướng gà vịt nguyên con sử dụng lò nướng như thế nào là phù hợp?

Gia đình bạn có sở thích ăn gà vịt nướng nguyên con và cần mua một chiếc lò nướng có thể đáp ứng nhu cầu này? Nếu bạn đang thiếu thông tin cho việc chọn mua lò nướng đáp ứng việc nướng nguyên con hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Để nướng nguyên con hiệu quả bạn cần chọn mua lò nướng cao cấp đáp ứng được những yêu cầu sau:

Dung tích lò

Để nướng gà vịt nguyên con bạn nên chọn lò có dung tích lớn một chút nhé. Nếu bạn chọn mua lò nướng thùng thì bạn có thể chọn loại 30 lít dùng để nướng gà có khối lượng khoảng 2kg, vịt khoảng 1,5 kg. Còn với loại gà vịt có khối lượng lớn hơn thì bạn nên chọn lò nướng có dung tích lớn hơn nhé.Nếu như gia đình bạn muốn mua lò nướng thủy tinh thì bạn chọn lò có dung tích khoảng 12 lít là có thể nướng được gà vịt khoảng 1,5 kg trở xuống. Còn nếu như bạn muốn nướng gà vịt từ 2kg trở lên bạn chọn lò 15 lít là phù hợp.

Chọn lò có quạt đối lưu

Quạt đối lưu là quạt được gắn vào bên trong khoang nướng. Quạt này có tác dụng giúp cho nhiệt được tỏa đều khắp các khoang nhiệt giúp món ăn của bạn chín đều hơn và nhanh hơn. Đặc biệt với những chiếc lò không có xiên quay thì quạt đối lưu là vô cùng cần thiết.

Trong trường hợp lò nướng của bạn có cả quạt đối lưu và xiên quay, thì bạn có thể điều chỉnh bằng cách dùng xiên quay mà không dùng quạt đối lưu hoặc ngược lại dùng quạt đối lưu và không có xiên quay để đảm bảo gà vịt nướng nguyên con của bạn chín vàng đều nhé.

Chọn lò có xiên quay

Nếu bạn xác định dùng lò nướng cho việc nướng nguyên con thường xuyên thì tốt nhất bạn nên chọn lò có xiên quay nhé. Khi nướng, xiên quay sẽ tự động xoay tròn do đó thức ăn của bạn sẽ được chín đều hơn và thơm ngon hơn. Với những lò nướng chỉ có lửa ở phía trên và phia dưới thì xiên quay vô cùng hữu ích bởi bạn chỉ cần chọn chức năng quay là thức ăn đã được chín đều rồi.

Chất liệu lò nướng

Hẳn nhiều người thắc mắc nướng nguyên con thì ảnh hưởng gì đến chất liệu lò nướng? Nhưng thực tế chúng ảnh hưởng khá nhiều đấy. Bởi sau khi nướng xong lò nướng sẽ bị bám dính rất nhiều vết dầu mỡ, để tiện cho việc vệ sinh lò nướng bạn nên chọn lò được làm bằng thép không gỉ hoặc thủy tinh nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng đáp ứng những yêu cầu cho việc nướng nguyên con như lò nướng Fagor, lò nướng Bosch,... Còn nếu bạn đang phân vân về một địa chỉ cung cấp lò nướng uy tín chất lượng thì mời bạn đến công ty OSM Việt Nam của chúng tôi. Tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị nội thất nhà bếp uy tín chất lượng nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ trao đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng nhất, chất lượng tốt nhất. Vui lòng truy cập website: osm.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Related Posts

0 nhận xét: