Lò nướng Fagor tuyệt chiêu làm bánh ngon tuyệt

Được tự tay làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh dành cho người thân và bạn bè chắc chắn là niềm mong ước của rất nhiều người. Để làm ra một chiếc bánh có hương vị thơm ngon và một hình thức đẹp đẽ thì chỉ có nguyên liệu và công thức làm bánh thôi chưa đủ bạn cần một chiếc lò nướng đáp ứng được các tiêu chuẩn của việc làm bánh. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn lò nướng của thương hiệu nào thì để chúng tôi giới thiệu đến bạn một loại lò nướng đang rất được nhiều người nội trợ tin dùng và lựa chọn – Lò nướng Fagor.Lò nướng Fagor không chỉ cho ra lò những món ăn chín đều thơm ngon vàng giòn chuẩn như ngoài hàng mà chúng còn có khả năng làm bánh hoàn hảo với 3 tiêu chí sau:

Thứ nhất: Dung tích không quá nhỏ

Lò nướng Fagor có khá nhiều dung tích khác nhau vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu và không gian bếp của gia đình mà bạn lựa chọn lò phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu làm bánh nhiều bạn nên chọn lò nướng có dung tích cỡ trung hoặc cỡ lớn để cùng một lần nướng bạn có thể nướng được nhiều bánh hơn mà không phải nướng nhiều lần gây lãng phí điện năng và nhiệt năng.

Thứ hai: Lò nướng Fagor có chế độ nướng hai lửa
Lò nướng có chế độ nướng hai lửa là loại lò có cả chế độ nướng lửa trên và chế độ nướng dưới đồng thời có thể điều chỉnh linh hoạt hai chế độ này. Như vậy nhiệt độ sẽ được phân tán đều hơn giúp bánh chín đều hơn và ngon hơn. Sử dụng lò nướng Fagor bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chế độ lửa của chúng vì vậy những chiếc bánh được nướng bằng lò nướng này sẽ luôn đảm bảo được việc vàng giòn bề mặt, mềm và xốp ở bên trong.

Lưu ý với mỗi một loại bánh khác nhau bạn hãy điều chỉnh một chế độ nướng khác nhau nhé. Chẳng hạn nếu bạn làm pizza hãy chọn chế độ nướng dưới nhưng nếu bạn làm cup cake hãy chọn chế độ nướng cả hai nhé.

Thứ ba: Lò nướng Fagor có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian linh hoạt

Như bạn đã biết với mỗi loại bánh khác nhau sẽ có một thời gian chín và nhiệt độ khác nhau vì vậy một chiếc lò có khả năng điều chỉnh linh hoạt thời gian và nhiệt độ là vô cùng cần thiết.

Với chức năng Masterchef vượt trội, Lò nướng cao cấp Fagor sẽ tự động xác định các thông số cần thiết để nấu ăn. Từ các thông tin của thực phẩm đưa vào, bạn sẽ không còn phải lo lắng xem nhiệt độ như thế nào thì phù hợp với từng loại bánh ngọt. Không chỉ vậy, Lò nướng Fagor còn có thể tự động chọn chức năng nấu phù hợp nhất, nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp. Giúp cho những chiếc bánh của bạn đạt được sự hoàn hảo nhất.

Với những gì lò nướng Fagor đem lại chúng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có sở thích làm bánh tại nhà. Chúc các bạn làm được những chiếc bánh xinh xắn thơm ngon cho người thân và bạn bè nhé.


Related Posts

0 nhận xét: