Lò nướng thủy phân loại nào tốt?

Hiện nay, ngoài việc nâng cấp các tính năng nướng cao cấp thì những loại lò nướng cao cấp còn giúp giảm thiểu gánh nặng cho bà nội trợ trong việc làm vệ sinh lò nướng với những chế độ làm sạch tự động. Ngoài việc sử dụng công nghệ nhiệt phân thì hiện nay, công nghệ thủy phân cũng được sử dụng rất phổ biến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ này nhé.
Công nghệ thủy phân trong lò nướng là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản về công nghệ này chính là sử dụng hơi nước với nhiệt độ nóng cao để loại bỏ mọi mảng bám và vết bẩn trong lò nướng. Thời gian làm sạch của công nghệ này thường diễn ra trong khoảng 20 phút. Công nghệ này đảm bảo loại bỏ 100% các loại vết bẩn cứng đầu trong lò nướng và khử hoàn toàn mùi hôi hay mùi thức ăn có trong lò.

Ưu điểm của công nghệ tự động này trong những loại lò nướng cao cấp chính là tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm sạch lò bằng tay, tiết kiệm điện năng và có tính an toàn hơn nhiều so với các loại lò nướng nhiệt phân. Công nghệ này hiện nay tại thị trường Việt Nam chỉ có thể tìm thấy ở một số sản phẩm lò nướng nhập khẩu châu Âu.

Lò nướng thủy phân loại nào tốt?

Hiện nay, theo tìm hiểu, thị trường lò nướng thủy phân vẫn còn khá hạn chế tại Việt Nam và vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến bởi giá thành của chúng khá cao, mặc dù chúng có những tính năng vô cùng đa dạng và thông minh. Theo các chuyên gia về thiết bị gia dụng nhà bếp, hiện tại, nếu bạn muốn sử dụng lò nướng thủy phân hiện đại này, bạn có thể tìm hiểu lò nướng Hafele – thương hiệu đứng trong top đầu tại châu Âu về thương hiệu và chất lượng. Hafele mang đến cho bạn rất nhiều chế độ nấu nướng thông minh, tiết kiệm điện năng, vệ sinh tự động nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số dòng sản phẩm lò nướng thủy phân của một số thương hiệu khác như Teka, Rosieres,… Đây đều là những thương hiệu được nhiều bà nội trợ tin dùng với nhiều nhận xét tích cực. Nếu so sánh về sự tiết kiệm cũng như mức độ an toàn của lò nướng thủy phân và lò nướng nhiệt phân, hãy chọn lò nướng thủy phân bạn nhé


Related Posts

0 nhận xét: