Tìm hiểu lò nướng hơi có tốt không?

Bạn đang cần mua một chiếc lò nướng để làm những món ăn mà mình yêu thích. Nhưng bạn còn đắn đo chưa biết mua lò nướng loại gì của thương hiệu nào có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Để bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất chúng tôi gửi đến bạn những ưu điểm đặc biệt của lò nướng hơi


Lò nướng hơi được thiết kê vô cùng đặc biệt, mặc dù được thiết kế và sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhưng lại nấu nướng theo phương thức truyền thống để có thể giữ lại lượng dinh dưỡng tối đa cho các món ăn.

Lò có các chức năng đặc biệt như:

Hệ thống Avanssis có khả năng tự điều chỉnh độ ẩm của lò cộng với chức năng điều khiển điện tử hiện đại giúp cho việc sử dụng dễ dàng, kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình nướng chính xác nhất. Điều này giúp cho các món ăn qua quá trình chế biến nhưng vẫn giữ được hương vị, màu sắc và chế độ dinh dưỡng cao.

Bên trong lò nướng hơi có thiết kế một khay chứa nước để luôn sẵn sàng cung cấp hơi nước nấu chín thức ăn khi thức ăn chín bạn vẫn có cảm thấy món ăn của mình ngon, mềm, ngọt với độ tới chín vừa phải.

Khi bạn muốn nướng loại thức ăn nào bạn chỉ cần chọn chế độ nướng cho món đó vì lò được cài đặt sẵn chế độ cho nhiều món gà, bò, lợn…. Hoặc bạn không muốn nướng tự động vẫn có thể điều khiển bằng tay để dễ dàng điều chỉnh linh hoạt theo các món mình thích.

Bạn muốn có những món bánh thơm ngon như nhà hàng thì lò nướng cao cấp này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó vì trong lò có khay nướng lissium có thiết kế đặc biệt để nướng bánh mỳ và nhiều loại bánh khác.
Sách nấu ăn thông minh – đó là chức năng vô cùng thông minh được cài đặt sẵn trong lò. Hệ thống sẽ tự động ghi nhớ những món ăn mà bạn thích và lần sau chỉ cần một nút bấm bạn sẽ có một món ăn với hương vị đúng như lần đầu bạn nấu.

Lò nướng hơi còn được ví như một người siêu đầu bếp tài ba vì khi thiết lập chế độ Master chef, lò sẽ xác định những thông tin về loại thực phẩm cho vào lò để tự động thiết lập các chế độ nấu tốt nhất với vị trí thích hợp, thời gian và nhiệt độ cần thiết để làm cho món ăn của bạn trở nên ngon và hấp dẫn nhất.

Lò nướng hơi thích hợp với việc nấu các loại thực phẩm như: thịt, rau hay các món ăn cần giữ lại nhiều nước.

Bên cạnh đó, sản phẩm có những chức năng làm sạch nhiệt phân bởi nó là sự kết hợp giữa nhiệt và hơi nước mang lại hiệu quả làm sạch cao.

Có thể nói rằng trong bếp nhà bạn có lò nướng hơi bạn vô cùng yên tâm trổ tài nấu nướng đem lại những món ăn hấp dẫn, những bữa cơm đầm ấm cho gia đình. Nếu còn phân vân hay thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi osm.com.vn.

Nguồn: OSM Việt Nam

Related Posts

0 nhận xét: