Chức năng Assist của lò nướng Bosch – Trở thành đầu bếp thật đơn giản

5 (100%) 1 vote

Bạn có cảm thấy hơi khó khăn trong việc khám phá các công thức nấu ăn mới và thú vị trong nhà bếp không? Thật khó để tìm cảm hứng mỗi khi chúng ta nhắc đến việc quyết xem bữa tối ngày hôm nay chúng ta nên ăn gì. Có lẽ bạn đang lo lắng rằng bạn không có đủ các kỹ năng nấu ăn cần thiết để tự sáng tạo ra các công thức nấu ăn mới? Đừng lo, lò nướng Bosch series 8 với chức năng Assist tuyệt vời của nó sẽ giúp bạn thay đổi tất cả.

Chức năng Assist của lò nướng Bosch – Trở thành đầu bếp thật đơn giản

Chức năng Assist của Bosch đã được thiết kế cẩn thận để cung cấp để góp phần giúp mọi việc trong phòng bếp của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn bắt đầu thử chế biến một món ăn mới. Điều đặc biệt là với sự hỗ trợ của Assist, bạn có thể nấu món ăn thành công ngay lần đầu tiên.

  Chức năng Assist của lò nướng Bosch

Làm cách nào để sử dụng chức năng Assist?

Bạn có thể khám phá toàn bộ chức năng Assist bằng cách sử dụng màn hình TFT của lò nướng. Chỉ cần dùng nút xoay cảm ứng và xoay chúng, bạn đã có thể tìm kiếm được các chương trình nấu ăn mà mình mong muốn.

Link video tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=_lysQ8SbVCs

Một khi bạn đã quyết định chuẩn bị và nấu món ăn nào đó, bạn chỉ cần đặt thực phẩm vào trong lò, chọn chính xác chương trình bạn mong muốn. Từ đó, lò sẽ thực hiện các cài đặt đã được lập trình sẵn như nhiệt độ hay thời gian nấu món ăn…  và luôn đảm bảo rằng món ăn của bạn sẽ được nấu chín hoàn thiện. Không chỉ vậy, các tính năng được trang bị như bộ cảm biến PerfectBake hay que thăm dò nhiệt độ PerfectRoast của lò cũng theo dõi liên tục quá trình nấu món ăn, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cần thiết để đạt được kết quả hoàn hảo hơn cả mong đợi của bạn.

Chức năng Assist của lò nướng Bosch

Bạn có thể nấu món ăn gì khi sử dụng chức năng Assist của lò nướng Bosch?

Với chức năng Assist, bạn có những hơn 100 lựa chọn khác nhau – bạn có thể làm các món ăn chay như món ớt chuông nướng nhồi cà chua, hành tây và húng quế; các món thịt cả gia đình yêu thích như thịt cừu nướng, gà và nhiều loại thịt hơn nữa; hay các món bánh ngon miệng như bánh ngọt, bánh quy. Điều quan trọng nhất khi sử dụng Assist là bạn thích món ăn gì? Từ đó, bạn sẽ lựa chọn chương trình mong muốn và chiếc lò nướng Bosch cao cấp của chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng món ăn.

Chức năng Assist của lò nướng Bosch

Bạn có phải kiểm soát quá trình hoạt động của lò nướng hay không?

Câu trả lời là không. Như tôi đã đề cập ở trên, lò sẽ liên tục theo dõi tiến độ bữa ăn của bạn, điều chỉnh các cài đặt của lò nướng để phù hợp với tốc độ nấu ăn. Điều này có nghĩa là bạn không phải làm gì nhiều, không phải liên tục quan sát quá trình chín của thực phẩm trong lò. Bạn chỉ cần lắng nghe tín hiệu âm thanh phát ra từ lò rồi lấy khay thức ăn của mình từ trong lò ra khi nghe thấy tín hiệu âm thanh rồi thưởng thức bữa ăn do chính chiếc lò nướng thông minh của mình tạo nên. Tin tôi đi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về nó.

Những thiết bị gia dụng cao cấp mới nhất : http://osm.com.vn

Tài liệu tham khảo: https://www.bosch-home.com/za/experience-bosch/blog/assist-function

Leave a Reply