Chức năng đặc biệt của lò nướng

Rate this post

Tôi cá chắc chắn là khảo sát qua câu hỏi chức năng đặc biệt của lò nướng là gì? và công dụng của từng loại chức năng? đối với những người đã và đang sử dụng lò thì 10 người được hỏi thì có đến 8 người không biết. Bạn đang bỏ qua những tiện ích rất đặc biệt của lò nướng. Nhiều người mua lò về chỉ để thao tác các chức năng đơn giản mà chưa sử dụng đến các chức năng đặc biệt.

Nếu không có nhu cầu dùng đến nó thì tôi khuyên bạn nên mua loại lò nướng rẻ tiền và có chế độ nướng cơ bản ấy, vừa tiết kiệm lại dễ sử dụng. Tôi đùa đấy, quay lại chủ đề hôm nay nhé, bài viết dưới chúng tôi sẽ chia sẻ một số chức năng đặc biệt của lò nướng để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất và tận dụng tốt tính năng này.

Các chức năng đặc biệt

Với những cải tiến không ngừng, lò nướng ngày càng được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như: nướng 4D, 3D, gia nhiệt nhanh… Như vậy, chỉ cần sở hữu chiếc lò nướng nhập khẩu là bạn hoàn toàn có thể sở hữu những tính năng đặc biệt này.

Chức năng nướng 4D Hot Air

Công nghệ nướng 4D độc quyền được phát triển bởi thương hiệu Bosch giúp nhiệt được lan tỏa khắp trong lò, do đó món ăn được làm chín với một mức nhiệt cân bằng nhất. Đặc biệt, lượng nhiệt cố định được tỏa ra từ chiếc quạt xoay phân bố đối xứng do kết nối bởi bộ moto EcoSilence Drive có hiệu suất cao.

Đây là chức năng cao cấp của lò nướng, giúp bạn xử lý những món nướng ngon hoàn hảo lên đến 4 cấp độ. Tính năng này được thiết kế để đảm bảo lượng nhiệt được phân bố đều và lan tỏa khắp khoang lò, có nghĩa là bất kể bạn đặt món nướng ở phía trên hoặc dưới cùng trong 4 ngăn của lò mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của món nướng ngay cả khi bạn sử dụng đồng thời tất cả các ngăn, tất cả chúng đều được nướng chín đều và cùng một mức độ hoàn hảo.

Chức năng nướng 3D

Là chức năng làm nóng thông minh, chuyên biệt, chức năng nướng 3D có ở hầu hết các lò nướng nhập khẩu đặc biệt là lò nướng Bosch, Fagor, Hafele… Chức năng đặc biệt này rất thích hợp cho nướng các loại bánh. Giống như tên gọi của nó, nướng 3D có nghĩa là lượng nhiệt tỏa ra cả ba chiều ở thanh nhiệt trên, thanh nhiệt dưới và thanh nhiệt trung tâm. Vì vậy, thực phẩm của bạn sẽ được nướng ngon hơn, bề mặt thực phẩm chín đều và hoàn hảo hơn.

Chức năng gia nhiệt nhanh

Tính năng đặc biệt này sẽ bổ trợ cho các chức năng khác khi lò đạt đến nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng để nấu ăn nhanh. Với chức năng này này bạn hoàn toàn lưu giữ được các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm trong suốt quá trình hâm nóng

Lò nướng ngày nay đang trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Hãy lựa chọn cho gia đình những chiếc lò nướng nhập khẩu có chức năng phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc nấu ăn hàng ngày.

Thông tin liên hệ OSM Việt Nam

Địa chỉ: 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 04.3566.8468

Website: osm.com.vn

Leave a Reply