Số chương trình của lò nướng

Rate this post

Sức mạnh của lò nướng nằm ở số chương trình nướng. Hầu hết các chương trình nướng là giống nhau nhưng ở một số lò nướng Bosch của Đức được bổ sung thêm các chương trình nướng món ăn, thỏa sức cho người dùng lựa chọn.

chuong-trinh-lo-nuong

Chương trình nướng của lò

Số chương trình nướng của lò phụ thuộc hãng, model có thể ít hơn hoặc nhiều hơn nhưng về cơ bản là giống nhau. Hiện nay, lò thường dao động từ 8-13 chương trình nướng.

 1. Nướng với khí nóng 4D

Đây là chương trình nướng hiện đại cho phép bạn nướng và quay tại một hoặc nhiều vị trí đặt khay. Khí nóng sẽ được phân phối đều bằng quạt tản nhiệt từ sau lò tới tất cả các vị trí bên trong lò, phù hợp cho những loại thực phẩm có bề mặt dày và nướng với một khối lượng lớn.

 1. Gia nhiệt trên / dưới

Với chương trình này nhiệt đến đều từ các điện trở trên và dưới thích hợp để nướng và quay ở một vị trí đặt khay theo cách truyền thống, phù hợp cho nướng bánh.

 1. Nướng khí nóng tiết kiệm

Thực phẩm trên một vị trí đặt khay được nấu chín với mức tiêu thụ năng lượng tối ưu. Quạt đối lưu phân bố nhiệt đồng đều từ sau lò đến tất cả các vị trí bên trong lò.

 1. Gia nhiệt trên / dưới tiết kiệm

Ở chương trình nướng này thực phẩm được nấu chín với mức tiêu thụ năng lượng tối ưu. Và nhiệt được cung cấp đều từ phía trên và phía dưới.

 1. Gia nhiệt mặt trên với khí nóng

Sử dụng để nướng gia cầm, cá cả con và miếng thịt lớn. Thanh gia nhiệt và quạt phân tán nhiệt sẽ tuần tự bật tắt để điều hòa luồng khí nóng lưu thông phù hợp nhất.

 1. Gia nhiệt mặt đỉnh, vùng nướng rộng

Thích hợp nướng các loại thịt xiên, xúc xích, bánh mỳ và gratin. Toàn bộ diện tích bên dưới thanh gia nhiệt sẽ được nóng lên với nhiệt độ cao.

 1. Gia nhiệt mặt đỉnh, vùng nướng hẹp

Chỉ phần trung tâm của lò nướng nóng lên nên phù hợp với nướng một lượng nhỏ thịt nướng, xúc xích, bánh mì nướng và gratin.

 1. Nướng pizza

Dùng để làm bánh pizza và các món ăn đòi hỏi nhiều nhiệt. Nhiệt được cấp bởi thanh gia nhiệt mặt dưới và quạt tản nhiệt phía sau lò.

 1. Nấu chậm

Đối với nấu ăn nhẹ nhàng và nướng chậm, thịt mềm mà không có nắp đậy. Nhiệt được phát ra đều từ phía trên và phía dưới ở nhiệt độ thấp.

 1. Gia nhiệt mặt dưới

Chương trình thích hợp để hâm nóng thực phẩm, tạo bề mặt vàng giòn và thực hiện công đoạn cuối cùng cho bánh nướng. Thanh gia nhiệt bên dưới sẽ kích hoạt để nướng từ mặt đáy.

 1. Rã đông

Làm nóng thực phẩm cần dã đông ở mức nhiệt thấp nhất, rã đông thực phẩm đông lạnh một cách tối ưu.

 1. Giữ ấm

Sử dụng để giữ ấm nấu chín thức ăn một cách tối ưu.

 1. Làm nóng lò

Thích hợp cho những món ăn cần làm nóng lò trước. Khi lò nướng đạt được mức nhiệt phù hợp thì sẽ có đèn báo hiệu, sau đó bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chương trình nướng cần dùng.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các chương trình nướng của lò nướng. Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với OSM Việt Nam, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn. Địa chỉ 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Reply