Công suất của lò nướng

Rate this post

Bạn đang có ý định mua lò nướng về sử dụng, một điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý đó chính là công suất của lò. Bởi ngoài những tính năng của một chiếc lò đem lại thì công suất lò cũng là yếu tố cần thiết, nó dùng để đánh giá chiếc lò nướng này có tốt hay không, có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn hay không?

Tầm quan trọng của công suất lò nướng

Hiện nay, với người tiêu dùng thiếu kiến thức về sản phẩm thì khi đi mua sắm thiết bị họ chỉ quan tâm đến chức năng cũng như giá thành mà vô hình chung bỏ qua yếu tố công suất. Hiển nhiên, điều này dẫn đến hiệu quả nấu nướng không được như mong đợi, thời gian nấu nướng kéo dài hơn và món ăn kém bắt mắt. Vì vậy, chúng tôi khuyên rằng đừng quên để ý các thông số kỹ thuật, đặc biệt là các chỉ số công suất khi chọn mua lò nướng bởi chính điều này sẽ đánh giá sản phẩm lò nướng có tốt hay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

Trên thực tế một chiếc lò nướng công suất càng cao thì lượng nhiệt được cung cấp cho lò nhiều hơn giúp thức ăn nhanh chín và món ăn khi thành phẩm cũng trở nên bắt mắt hơn rất nhiều, thời gian nướng được rút ngắn lại.

Việc chọn được một chiếc lò có công suất hợp lý là vô cùng quan trọng. Nếu chọn mức công suất quá lớn mà bạn không tận dụng hết sẽ dẫn tới lãng phí, trường hợp chọn quá nhỏ thì không đủ dùng và việc lò của bạn liên tục chạy ở mức công suất cao nhất của nó cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền của lò.

Công suất tiêu chuẩn của lò nướng

Cũng giống như các thông số kỹ thuật khác, lò nướng cũng cần có một mức công suất riêng. Đối với lò có dung tích lớn và tích hợp nhiều chương trình nướng sẽ có mức công suất cao, cụ thể ở một số lò nướng nhập khẩu Châu Âu thương hiệu như: Bosch, Fagor, Hafele… mức công suất dao động khoảng 3600 (W). Tuy nhiên, ở một số lò có kích thước, dung tích nhỏ hơn thì công suất ở mức dưới 3000 (W). Vì vậy, dựa vào công suất tiêu chuẩn này bạn sẽ xác định được một lượng nhiệt cần thiết cho món nướng.

Công suất càng lớn thì món ăn của bạn càng nhanh chín, thích hợp cho những gia đình đông thành viên, muốn tiết kiệm thời gian nấu nướng và cần nhiều món trong một bữa ăn. Vì thế, chiếc lò có công suất lớn chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ mức công suất tiêu chuẩn của lò nướng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về mức công suất của lò nướng và lựa chọn lò phù hợp với nhu cầu nấu nướng của gia đình, hãy liên hệ OSM Việt Nam, địa chỉ 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply