Điều khiển lò nướng

Rate this post

Ngày nay, lò nướng trở thành vật dụng quen thuộc trong gian bếp của nhiều gia đình bởi sự tiện nghi mà nó đem lại. Hiện, thị trường có 2 loại lò phổ biến đó là lò nướng điều khiển bằng cơ và điều khiển cảm ứng, ở mỗi loại điều khiển đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy loại điều khiển nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hơn, hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Lò nướng điều khiển cơ

Lò nướng điều khiển cơ thường dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn nhưng lại hay xảy ra trục trặc với núm điều khiển như trờn ren, trờn nút. Cụ thể lò nướng điều khiển cơ sẽ sử dụng núm xoay để điều chỉnh các chương trình nướng, công suất, thời gian.

dieu-khien-num-co-lo-nuong-osm

Bên cạnh đó điều khiển bằng cơ còn có những ưu điểm như giá thành thấp phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình, tính năng bền, không tốn năng lượng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, mẫu mã kém bắt mắt, ít tính năng không thuận tiện trong quá trình sử dụng, do đó lò điều khiển cơ phù hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ hơn.

Lò nướng điều khiển cảm ứng

Lò nướng điều khiển cảm ứng rất hiện đại, ứng dụng nhiều tính năng và ngày càng được sử dụng phổ biến, bề mặt hiển thị số, chức năng tự động điều khiển các chương trình nướng khi lựa chọn thời gian, công suất, món ăn riêng biệt… Đặc biệt, mẫu mã bên ngoài lò bắt mắt, điều khiển nhanh nhạy và chính xác.

điều khiển cảm ứng có nhược điểm: khó dùng, hoạt động cũng phức tạp hơn. Trên bảng điều khiển màn hình hiển thị có nhiều chức năng khiến người dùng khó khăn khi mới sử dụng, loại điều khiển này tuy sử dụng phức tạp nhưng lại phù hợp với những gia đình có nhu cầu nấu nướng đa dạng. Ngoài ra, chi phí đầu tư ban đầu nhiều hơn lò điều khiển cơ nên sẽ phù hợp cho gia đình có thu nhập cao và muốn không gian bếp trông sang trọng hơn.

dieu-khien-cam-ung-lo-nuong-osm

Như vậy, lò nướng điều khiển bằng cơ hay điều khiển bằng điện tử đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn nên xem xét đến nhu cầu, chi phí, không gian sử dụng để lựa chọn cho gia đình mình thiết bị với chất lượng, thương hiệu và mức giá như ý.

Nếu bạn mong muốn thực hiện món nướng nhanh chóng, tự động, dễ dàng, không đòi hỏi nhiều chức năng và giá thành trung bình thì bạn nên chọn lò nướng điều khiển cơ. Còn muốn một sản phẩm có thể nướng được các món ăn đa dạng, nhiều chức năng thì nên chọn chiếc lò nướng cao cấp điều khiển cảm ứng.

Tổng kết chức năng điều khiển

Tóm lại, tùy theo nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư mà bạn có thể chọn cho gia đình mình loại lò nướng điều khiển bằng cơ hay điều khiển điện tử. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy đến với thiết bị bếp OSM Việt Nam hoặc truy cập Website: osm.com.vn sẽ được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply