Lò nướng Bosch với chế độ PerfectBake làm các món bánh thơm ngon

5 (100%) 1 vote

Tất cả chúng ta đều có những công thức nấu ăn riêng – những công thức này có được là do kinh nghiệm nấu món ăn nhiều lần từ năm này qua năm khác, hoặc được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Một cô con dâu khéo léo với những món ăn ngon chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt các bà mẹ chồng khó tính. Chắc chắn rồi. Đây sẽ là điều gây ấn tượng mạnh mẽ đối với bất kỳ ai khi họ được thưởng thức một món ăn vừa miệng từ một cô gái đảm đang.

Lò nướng Bosch với chế độ PerfectBake làm các món bánh thơm ngon

Tuy nhiên đôi khi không phải ai cũng may mắn được trời phú cho một đôi bàn tay khéo léo để chế biến ra những món ăn ngon. Nhưng điều này đã không còn là vấn đề quá lớn bởi chiếc lò nướng Bosch chính hãng của chúng tôi sẽ ở đây và hỗ trợ bạn.

Lò nướng Bosch

Bạn đã thử rất nhiều cách, kể cả việc tham khảo các công thức từ sách dạy nấu ăn để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu thích hợp cho các món ăn, tuy nhiên đôi khi không phải lúc nào món ăn của bạn cũng thành công. Đây là lúc bạn cần đến tính năng PerfectBake của lò nướng Bosch series 8 của chúng tôi.

Với tính năng PerfectBake, kết quả món ăn của bạn không chỉ được đảm bảo hoàn hảo mỗi lần mà còn giúp bạn không mất quá nhiều công sức trong việc nấu nướng.

Tính năng PerfectBake hoạt động như thế nào?

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn tùy chọn “Cake” trên màn hình hiển thị TFT và nhấn nút “Start”. Chiếc lò nướng thông minh của Bosch sẽ thay bạn làm nốt phần còn lại.

Lò nướng Bosch

Làm thế nào để lò nướng sẽ đảm bảo món ăn của bạn không bị cháy?

Lò nướng liên tục theo dõi mức độ ẩm của chiếc bánh của bạn và điều chỉnh nhiệt độ cũng như tính toán thời gian hoạt động cần thiết để mang đến cho bạn một chiếc bánh thực sự vừa vặn về hương vị cũng như màu sắc.

Link video tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=lk9zrPJ0EUs

Bạn có thể nướng những món ăn nào khác dưới sự hỗ trợ của chức năng PerfectBake?

Với chức năng PerfectBake của lò nướng Bosch series 8, bạn có thể chế biến rất nhiều bánh khác nhau. Từ món bánh trứng cuộn, bánh trứng đường, bánh quy hay vô số món bánh khác; tất cả đều có các chương trình nướng có sẵn với mức nhiệt độ và thời gian nướng hoàn hảo. Hãy để món bánh yêu thích của bạn cho chiếc lò nướng thông minh của chúng tôi thay bạn mang đến cho cả gia đình những bữa ăn thật ngon.

Lò nướng Bosch

Bạn có cần đợi trong phòng bếp khi lò nướng đang hoạt động hay không?

Điều này là không cần thiết. Lò nướng sẽ thông báo cho bạn một tín hiệu âm thanh khi món bánh của bạn đã được hoàn thành. Vì vậy, trong thời gian lò nướng hoạt đông, bạn có thể tận dụng thời gian để làm những công việc khác như chuẩn bị các món ăn còn lại cho bữa tối của cả gia đình. Khi bánh đã sẵn sàng, tất cả những còn lại bạn cần làm là lấy bánh ra khỏi lò và trang trí cho món bánh thật đẹp. Bạn thấy đấy, chiếc lò nướng thông minh của Bosch đã thay bạn làm nên những món bánh vô cùng vừa miệng ngay cả khi bạn không hề là người khéo léo trong bếp núc. Hãy để thiết bị của chúng tôi thay bạn chuẩn bị những công thức nướng bánh hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày.

Tài liệu tham khảo: https://www.bosch-home.com/za/experience-bosch/blog/bosch-invites-you

Leave a Reply