Nguồn điện của lò nướng

Rate this post

Nguồn điện của lò nướng rất quan trọng, đảm bảo cho lò nướng hoạt động luôn ổn định và an toàn. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ các thông số về nguồn điện của lò nướng. dưới đây là các thông tin cần thiết nhất để bạn có thể nắm được dễ dàng hơn.

Để sử dụng lò nướng đúng cách cần phải quan tâm đến nhiều vấn đề trong đó có nguồn điện (v), tần số (Hz) và cường độ dòng điện (A).

nguon-dien-lo-nuong

Nguồn điện có ảnh hưởng đến hoạt động của lò

Đây là điều chắc chắn. Bất kì một sản phẩm nào không tương thích với nguồn điện sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của chúng. Bởi trên thực tế với sản phẩm hoạt động bình thường cần được sử dụng đúng nguồn điện cũng như cường độ dòng điện của nó.

Như vậy, để đạt được hiệu quả khi nấu nướng ngoài việc chọn lựa đúng sản phẩm, kích thước, dung tích, công suất thì thông tin về nguồn điện (v), tần số (Hz) và cường độ dòng điện (A) để tránh những nguy hại làm ảnh hưởng đến thiết bị và sức khỏe cho người dùng.

Nguồn điện của lò nướng

Nguồn điện sử dụng cho lò nướng phải đảm bảo đúng mức 220 – 240V. Đây là nguồn điện cho phép sử dụng đối với lò nướng. Trường hợp nếu lò nướng của gia đình bạn được cung cấp ổn định mức điện áp này thì lò sẽ hoạt động bình thường, ngược lại nếu điện áp là quá yếu không cung cấp đủ thì hiệu quả sử dụng không được như mong đợi.

Còn tần số cho phép lò là 50 – 60Hz (V/Hz), với tần số càng cao thì sự nguy hiểm về điện giật ít hơn nhưng sự đốt cháy bởi tần số dòng điện cao lại càng trầm trọng, tức là sẽ nguy hiểm về nhiệt cao hơn.

Ngoài ra, bạn còn phải chú ý đến cường độ dòng điện của lò cụ thể cường độ dòng điện của lò nướng thường dao động khoảng 16 – 20 (A). Bởi đây là yếu tố rất quan trọng giúp người dùng có thể lắp đặt aptomat chọn dây nguồn phù hợp cho lò, giúp tăng tuổi thọ của lò nướng và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nắm vững được cường độ dòng điện hoạt động là điều rất cần thiết bởi nó giúp đảm bảo vấn đề an toàn cũng như đảm bảo tuổi thọ của lò. Đối với lò càng nhiều tính năng hiện đại thì mức yêu cầu dòng điện càng thấp, do vậy gia đình sẽ tiết kiệm được khoản chi phí điện năng một cách tối đa.

Đây là những thông tin cơ bản về nguồn điện sử dụng thích hợp cho thiết bị lò nướng cao cấp. Mong rằng chúng tôi đã mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Nếu bạn cần một sản phẩm lò nướng có chất lượng tốt thì bạn vui lòng liên hệ số Hotline: 04.3566.8468 hoặc trực tiếp đến showroom thiết bị bếp OSM Việt Nam, địa chỉ 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply