Thương hiệu lò nướng tốt nhất năm 2017

Rate this post

Để mà nói thương hiệu lò nướng nào tốt nhất thì tôi khẳng định chẳng có câu trả lời nào thỏa mãn được câu hỏi đó. Nếu một hãng lò nướng nào đó khẳng định mình là tốt nhất, thì bạn nghĩ họ đang PR cho bản thân. Nếu người dùng nhận xét rằng lò nướng Bosch là tốt nhất thì cũng không đúng bởi vì Bosch đáp ứng được nhu cầu của người đó, nhưng lại không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Như vậy, để khẳng định hãng lò nướng nào tốt nhất cần phải đáp ứng đủ các yếu tố như nhu cầu sử dụng, giá cả phù hợp đối tượng, chức năng sử dụng, kích thước của sản phẩm, không gian nhà bếp…Khi xác định được các yếu tố trên thì bạn mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất với bạn.

Việc lựa chọn sản phẩm lò nướng tốt là vô cùng quan trọng, có rất nhiều cách để bạn có thể chọn được chiếc lò nướng ưng ý và phù hợp nhất. Cách đơn giản nhất để chọn mua lò nướng tốt nhất hiện nay là mua những hãng lò nướng nổi tiếng nhất trên thế giới.

Danh sách thương hiệu lò nướng chúng tôi cung cấp sau đây sẽ được sắp xếp theo mức độ thương hiệu giảm dần. càng ở trên đầu thì chất lượng càng tốt. Các hãng về sau thì phù hợp về giá cả hơn. Nhưng tôi đảm bảo những thương hiệu sau đây không có hãng nào kém chất lượng cả.

Danh sách hãng lò nướng uy tín nhất hiện nay

Thương hiệu Bosch

Bosch là hãng sản xuất và cung cấp thiết bị lớn trên thế giới. Sản phẩm của Bosch trải dài trên nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu ở ngành hàng công nghiệp, thiết bị xây dựng và các thiết bị y tế. Sản phẩm thiết bị bếp cũng là một thế mạnh của hãng này. Chất lượng của Bosch được đặt lên hàng đầu nhờ vào quy trình kiểm chứng nghiêm ngặt. Vì vậy sản phẩm được bán với giá thành khá cao, mở rộng với quy mô toàn cầu và được đánh giá cao về chất lượng và sở hữu nhiều tính năng hiện đại nhất.

logo-bosch

Hãng lò nướng Bosch

Thương hiệu Fagor

Là thương hiệu có tuổi đời từ rất lâu và được đánh giá là đơn vị sản xuất thiết bị bếp hàng đầu thế giới. Xuất xứ Tây Ban Nha và là hãng đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chất lượng sản phẩm được đánh giá khá cao về độ bền và từng chiếm vị trí số 1 ở thị trường trong nước.

Tuy nhiên, năm 2013 Fagor rơi vào khủng hoảng và phá sản. Phải đến cuối năm 2014 thì hãng này được một công ty  của Châu Á mua lại. Bây giờ thuộc sở hữu của tập đoàn CNA, vẫn được sản xuất tại Tây Ban Nha nhưng chất lượng không được thị trường tin dùng như trước. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi chọn mua lò nướng Fagor.

LOGO-FAGOR

                                                    Hãng lò nướng Fagor

Thương hiệu Cata

Là đơn vị cung cấp thiết bị lò nướng và máy hút mùi đầu tiên của Tây Ban Nha. Cata đang dần phát triển để khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất thiết bị bếp hàng đầu thế giới. Năm 1999 công ty này mở một nhà máy ở Trung Quốc, ngoài ra còn có một nhà máy ở Brazil. Cata chú trọng đến chất lượng và thẩm mỹ nên các sản phẩm của hãng này thường có thiết kế đẹp mắt và nổi trội hơn các thương hiệu khác. Các sản phẩm của CATA đã được cấp chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận quy trình sản xuất sản phẩm CCA (Hiệp định Giấy chứng nhận CENELEC).

logo-cata

                                               Hãng lò nướng Cata

 

Thương hiệu Teka

Là tập đoàn của tại Châu Âu ra đời từ năm 1924. Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng và thùng chứa bia. Tính đến thời điểm này, Tập Đoàn Teka đã có tất cả 23 nhà máy ở 03 Châu lục cùng với hệ thống phân phối ở hơn 110 quốc gia, cung cấp thiết bị bếp đến hơn 01 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Hiện nay, Teka đã sở hữu 23 nhà máy tại 3 châu lục cùng với phát triển hệ thống đại lý ở trên 100 Quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này đang dần phát triển để đáp ứng sát nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.  Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm với chức năng tự làm sạch bằng hơi nước Hydroclean. Với công nghệ này, việc làm sạch lò rất đơn giản, chỉ cần 01 ly nước trong vòng 24 phút. Bếp điện từ mới hay còn gọi là TekaFlex với vòng nhiệt linh hoạt cho phép tăng diện tích mặt nấu lên đến 30%. Hay dòng sản phẩm hút mùi iHood, dòng sản phẩm hút mùi đầu tiên có thể dùng chung với các sản phẩm của Apple.

teka-logo

Hãng lò nướng Teka

 

Xem thêm: http://www.tekaindustrial.com/vn/

 

Thương hiệu Hafele

Cũng là một đơn vị có lịch sử rất lâu đời, sở hữu 37 công ty con và đa dạng về sản phẩm như phát triển sản xuất lò nướng, bếp từ, hút mùi, phụ kiện tủ bếp, chậu vòi cao cấp và bồn tắm… Nhưng ngành phát triển và chủ chốt của Hafele vẫn là phụ kiện nội thất. Teka xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 1998. Sản phẩm thiết bị nhà bếp cũng rất phát triển. Chốt lại vẫn là nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp số 1 trên thế giới.

logo-hafele

 Hãng lò nướng Hafele

Xem thêm: https://www.hafele.com.vn

Bạn cần tư vấn thêm

Thật sự rất khó để trả lời được câu hỏi lò nướng hãng nào tốt bởi vì mỗi thương hiệu đều có một lợi thế riêng, sản phẩm khác nhau và phân khúc giá cả khác nhau…Không thể tư vấn cho một gia đình với thu nhập trung bình rằng chiếc lò nướng có giá 40 – 50 triệu và nói chiếc lò nướng này rất tốt, anh chị mua đi được.

Một sản phẩm lò nướng tốt là sản phẩm phù hợp và sát nhất với nhu cầu của từng gia đình. Hãy tìm hiểu thêm những kiến thức về lò nướng tại blog này. Bạn chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều đấy. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các kiến thức để chia sẻ với người tiêu dùng.

Leave a Reply